Phòng khám cơ xương khớp ở Vĩnh Long - BV Khớp Xương Vĩnh Long

Phòng khám cơ xương khớp Vĩnh Long

Khi cần đến các địa chỉ khám chữa bệnh cơ xương khớp ở Vĩnh Long hãy nhớ ngay đến chúng tôi - Trung tâm khám nghiệm và điều trị các chứng xương cơ, xương khớp uy tín tại Vĩnh Long mà ít bệnh viện nào sở hữu công nghệ tốt và đặc biệt đến thế.

địa chỉ điều trị cơ xương khớp ở Vĩnh Long

Bác sĩ khám cơ xương khớp giỏi ở Vĩnh Long chia sẻ:

Bạn hiểu gì về bệnh viêm xương khớp

>> KHỚP BỊ ĐAU: Các cơn đau xuất hiện sau khi luyện tập, càng dần về sau, các cơn đau ngày càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi.

>> KHỚP BỊ CỨNG: Khi bị viêm khớp, lúc thức dậy vào sáng sớm thường rất khó chịu.

>> KHÔ DỊCH KHỚP:  gây ra những tiếng kêu lạo xạo hay lục khục khi khớp cử động

>> KHỚP SƯNG TẤY: Viêm khớp có thể gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến chúng ta có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm.

>> VIÊM ĐA KHỚP: Sưng, đỏ, nóng và đau nhiều khớp như: ổ tay, khuỷu tay, chân, gối,...

>> KHÓ VẬN ĐỘNG: Càng về sau các khớp bị tổn thương sẽ bị mất vận động, sưng, đỏ, và viêm nóng thường xuyên.

>> BIẾN DẠNG KHỚP: Sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống …

>> CƠ BẮP SUY YẾU: Các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.

>> KÊU LẠO XẠO, ĐI ĐỨNG KHÓ KHĂN: Cử động phát ra tiếng kêu lạo rạo, gây đau đớn không thể đi lại được

>> TEO CƠ, BẠI LIỆT: Biến chứng nghiêm trọng của bệnh viêm xương khớp

Theo lời của bác sĩ tại bệnh viện xương khớp giỏi ở Vĩnh Long nói

Xương khớp là bệnh khá phổ biến hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng cao đặc biệt là ở người già và trung niên và không ngững có xu hướng trẻ hóa. Bệnh nhân bị xương khớp thường cảm thấy khó chịu và đau đớn mỗi khi vận động, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày.

Vậy phòng khám xương khớp nào tốt nhất ở Vĩnh Long điều trị hiệu quả bệnh cơ xương khớp, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé.

Địa chỉ khám cơ xương khớp Vĩnh Long

Bệnh về xương khớp là tình trạng tổn thương các khớp xương từ đó gây ảnh hưởng đến chức năng vận động, kèm theo các triệu chứng sưng khớp, cứng khớp, đau và nhức mỏi khớp, biến dạng khớp… Theo thống kê có 80% người trên 65 tuổi bị đau nhức xương khớp và càng ngày số tuổi càng giảm.

Bệnh xương khớp thường do nhiều nguyên nhân gây ra như: tuổi tác, béo phì, thừa cân, thời tiết, bị các bệnh lý,... Thông thường khi bị xương khớp người bệnh bị giảm khả năng vận động, đau nhức khi đứng, ngồi hoặc vận động.

Đối với bệnh nhân bị xương khớp nên đi khám và điều trị tại các phòng khám chuyên khoa từ sớm khi mới bắt đầu bệnh, không nên xem nhẹ hoặc chủ quan vì bệnh có thể phát triển nhanh và trở nặng gây ra những biến chứng nguy hiểm khó điều trị.

Để đảm bảo điều trị hiệu quả bệnh nhân cần đến những cơ sở y tế uy tín với chất lượng cao để được khám và điều trị. Một phòng khám đạt chuẩn không những có chất lượng điều trị tối ưu mà còn cần có dịch vụ y tế vượt trội. Hiện nay trên địa bàn Vĩnh Long có không không ít những cơ sở khám xương khớp không đảm bảo, chưa có giấy phép hoạt động gây nên những hậu quả đắng tiếc nên bệnh nhân cần hết sức lưu ý.

Phương pháp điều trị hiệu quả tại phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Vĩnh Long

Do sức đề kháng và khả năng tự bảo vệ của cơ thể không đầy đủ, các yếu tố gây bệnh là Phong-Hàn-Thấp cùng phối hợp tác động xâm phạm đến kinh lạc-cơ-khớp, làm cho sự vận hành của khí huyết bị tắc nghẽn không thông gây ra sưng đau, hoặc không sưng mà chỉ đau tê mỏi nặng ở một khu vực khớp xương hoặc toàn thân.

Khi điều trị các bệnh về khớp, các phương pháp điều trị theo y học cổ truyền đều nhằm lưu thông khí huyết ở cân ở xương, đưa các yếu tố gây bệnh như phong, hàn, thấp, nhiệt ra ngoài và đề phòng chống lại các hiện tượng báo động sự tái phát của bệnh khớp xương.