Địa chỉ khám khí hư ra nhiều ở Quận Thủ Đức cho phụ nữ

Địa chỉ khám khí hư ra nhiều ở Quận Thủ Đức cho phụ nữ


Phòng khám chữa bệnh khí hư bất thường ở phụ nữ tại Thủ Đức - điều trị bệnh chuyên nghiệp - hỗ trợ khám ngoài giờ chất lượng cao nhất trong khu vực QUẬN THỦ ĐỨC


Bác sĩ khám khí hư ở Thủ Đức cho biết về mối nguy hiểmcủa bệnh:

Khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều chị em. Khí hư ra nhiều là hiện tượng phổ biến ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hiện tượng này khiến chị em cảm thấy khó chịu vì vùng kín ẩm ướt. Không chỉ vậy một số hiện tượng khí hư bất thường còn khiến chị em lo lắng vì lo sợ đây là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm. Vậy khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm không?

Các bác sỹ phụ khoa của phòng khám Á Âu cho biết, khí hư ra nhiều có nguy hiểm hay không tùy thuộc vào từng trường hợp. Bởi đôi khi chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, không nguy hiểm. Tuy nhiên cũng có trường hợp khí hư bất thường ra nhiều do bệnh lý rất nguy hiểm. Cụ thể những trường hợp như sau:
Xem thêm
Khí hư ra nhiều không nguy hiểm, chỉ là hiện tượng sinh lý trong trường hợp sau: Khí hư ở dạng dịch nhày trong, không có mùi lạ và vùng kín không có cảm giác ngứa gáy, khó chịu… Hoặc khí hư ra nhiều chỉ trong 2 đến 3 ngày khoảng giữa chu kỳ kinh, đó chỉ là hiện tượng báo hiệu khoảng thời gian rụng trứng.
- Ra nhiều khí hư khi mang thai nhưng không kèm theo hiện tượng có màu lạ hay có mùi hôi.
Khí hư ra nhiều nguy hiểm khi chúng có những biểu hiện bất thường sau.
- Khí hư ra nhiều ồ ạt, loãng như nước, tiết nhiều dịch vào nhiều ngày trong chu kỳ khiến vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt, khó chịu.
- Khí hư có màu vàng hoặc xanh, đặc sệt, vón cục, có cặn trắng, có lẫn máu..
- Khí hư có mùi hôi, tanh khó chịu.
- Chị em cảm thấy ngứa gáy vùng kín hay kèm theo một số hiện tượng bất thường như tiểu buốt, tiểu rát, tiểu ra mủ, đau bụng dưới…
Nguy hiểm của khí hư ra nhiều bất thường
Sở dĩ các bác sỹ của phòng khám Á Âu nhận định khí hư ra nhiều bất thường nguy hiểm bởi đây là dấu hiệu báo hiệu các bệnh và các vấn đề phụ khoa nguy hiểm. Cụ thể:
- Nếu khí hư ra nhiều, ồ ạt, loãng như nước có thể là biểu hiện của lộ tuyến cổ tử cung. Khi kèm theo hiện tượng đau bụng, đau vùng xương chậu thì rất có thể vùng lộ tuyến đã bị viêm nhiễm.
- Khí hư có màu vàng, xanh kèm theo mùi hôi khó chịu có thể là do viêm cổ tử cung.
- Khí hư mùi hôi, vùng kín bị ngứa gáy, bỏng rát có thể là do viêm nấm âm đạo.
- Khí hư ra nhiều, có mùi hôi, kèm theo hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra mủ… có thể là do chị em mắc phải bệnh lậu hoặc các bệnh về đường tiết niệu.
- Khí hư ra nhiều bất thường cũng có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh xã hội nguy hiểm.
Khi mắc phải các căn bệnh này, chị em không chỉ cảm thấy khó chịu, đau đớn, mất tự tin mà bệnh còn làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như sức khỏe. Nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ ảnh hưởng đến chức năng của bộ phận sinh dục và có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Nếu phụ nữ mang thai gặp phải các căn bệnh nguy hiểm này có ảnh hưởng lớn đến thai kỳ và sức khỏe của bé sau này, bé sinh ra có thể bị các bệnh về đường hô hấp, da liễu, giác mạc.
Như vậy, hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường rất nguy hiểm và không thể chủ quan.
Khí hư ra nhiều có nguy hiểm
Khí hư ra nhiều có gây nguy hiểm?
Làm gì khi có hiện tượng kí hư ra nhiều bất thường?
Khi có hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường kể trên, chị em nên nhanh chóng khám phụ khoa ngay. Chỉ có qua thăm khám, các bác sỹ mới có thể xác định chính xác tình trạng bệnh đang gặp phải từ đó đưa ra phác đồ điều trị chính xác và hợp lý nhất. Giúp chị em hạn chế những nguy hiểm có thể gây ra.
Hi vọng qua phần phân tích trên đây, chị em đã hiểu về những trường hợp nguy hiểm của hiện tượng khí hư ra nhiều. Khi có bất cứ thắc mắc nào về hiện tượng này, bạn có thể hỏi thêm bác sĩ của chúng tôi bằng cách click vào hình bên dưới đây.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.