Thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Những nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu nếu không được khắc phục sớm thì nguy cơ bị viêm nhiễm là không thể tránh khỏi, hơn nữa đời sống tình dục của cánh mày râu cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Để thoát khỏi mối nguy hại trên thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

THỦ THUẬT CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐA KHOA ÂU Á.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật cắt bao quy đầu ở nam khoa thường được áp dụng với những trường hợp dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Đa số bệnh nhân đều lo lắng trước khi thực hiện thủ thuật này vì tâm lý sợ đau và sợ xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Cũng chính vì điều này mà đa số nam giới đều rất băn khoăn khi có ý định thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi phương pháp cắt bao quy đầu không đau tại Đa khoa Âu Á.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và đang được áp dụng tại hầu hết các bệnh viện, phòng khám nam khoa. Quy trình cắt bao quy đầu được tiến hành như sau:

Bước 1: Tiến hàng vệ sinh, sát trùng tại vùng sắp tiểu phẫu để tránh tình trạng bị nhiễm trùng,
sau đó tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

Bước 2: Dùng kiềm để nới rộng bao quy đầu, sau đó kéo da bao quy đầu thẳng ra phía sau rồi dùng dao rạch một đường thẳng ở trên bao quy đầu, sau đó dùng kìm tách nó rộng bao quy đầu ra sẽ nhìn thấy rõ đầu dương vật, vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối.

Bước 3: Đưa vào đầu dương vật thiết bị bảo vệ giúp bảo vệ đầu dương vật khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 4: Dùng vòng nhựa để quấn quanh bao quy đầu vừa để đánh dấu giới hạn cắt cũng như để giữ bao quy đầu. Sau đó sử dụng thêm một thiết bị phía bên ngoài bao quy đầu rồi lộn bao quy đầu xuống dưới để cắt theo giới hạn đã quy định.

Bước 5: Thực hiện cắt bao quy đầu.

Bước 6: Phải cầm máu cho bao quy đầu vừa cắt xong.

Bước 7: Vòng nhựa và thiết bị được tháo ra sau 7 ngày tiểu phẫu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút, đảm bảo an toàn, không đau, thời gian hồi phục nhanh, không để lại sẹo nhưng vẫn đảm bảo các chức năng hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên chú ý một số điều sau khi cắt bao quy đầu như: cẩn thận trong cách vệ sinh, mặc đồ lót rộng rãi, thoáng mát, rửa sạch vết thương sau khi đi tiểu, nếu máu chảy quá nhiều thì nên đến gặp bác sĩ kiểm tra, không nên quan hệ tình dục và tránh các kích thích ảnh hưởng đến dương vật...

Trên đây là những chia sẻ từ các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nếu còn thắc mắc hay muốn bổ sung thêm bất cứ thông tin nào khác, click vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ hố trợ thêm thông tin cho bạn.