Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ?

Bác sĩ cho tôi hỏi, do bị dài bao quy đầu nên tôi đang có dự định đi cắt bao quy đầu vì tôi sợ để lâu sẽ gây ra các viêm nhiễm phiền phức mà lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng tôi lại lo ngại không biết việc cắt bao quy đầu có đau không ? Và trong bao lâu thì vết thương sẽ lành ? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này giúp tôi với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Trường – 26 tuổi).


Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành ? thưa bác sĩ.

 Chào anh Trường! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Thắc mắc của anh đã được các chuyên gia của phòng khám chúng tôi trả lời như sau:

  Tình trạng dài bao quy đầu khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”, ngoài ra còn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục và sức khỏe của nam giới. Do đó, để giải quyết tình trạng này sớm thì cắt bao quy đầu chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

                                     

Cắt bao quy đầu có đau không? 

 Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền y học thì những vấn đề có liên quan đến việc khám và chữa bệnh cũng không còn nhiều vấn đề lo ngại như trước và thủ thuật cắt bao quy đầu cũng vậy.

 Có rất nhiều phương pháp để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả và không gây đau đớn cho bệnh nhân, điển hình là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng rất thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

 Với phương pháp này thì tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân vì trước khi tiến hành làm tiểu phẫu bệnh nhân đã được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau. Hơn nữa, toàn bộ quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút và lại rất đơn giản nên sẽ khiến bệnh nhân yên tâm hơn.

 Sau tiểu phẫu thì liều lượng thuốc gây tê đã giảm dần nên chỗ vết thương sẽ hơi đau một tí kèm theo tình trạng bầm tím nên bệnh nhân có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.

                                     

Cắt bao quy đầu có đau không ? Mấy ngày thì lành - Phòng Khám Đa Khoa Âu Á.

 Sau tiểu phẫu mấy ngày thì lành?

  Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết thêm, tình trạng bầm tím và đau sẽ giảm dần sau đó và chỉ từ 6 – 7 ngày thì vết thương sẽ lành, mất khoảng từ 7 – 8 ngày để có thể hoạt động lại bình thường nhưng trong thời gian này bạn cũng nên tránh quan hệ tình dục ít nhất là trong 1 tháng để đảm bảo vết thương lành hẳn để không gây ra tình trạng viêm nhiễm hay bất cứ tổn thương nào khác.

                                     

  Bên cạnh đó, sau tiểu phẫu bệnh nhân cũng nên nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh và cần phảit theo dõi thường xuyên trong khoảng 2 tuần để đảm bảo là vết thương đã lành hẳn.

  Với những ưu điểm của kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc như vết thương nhỏ, cắt bao quy đầu không gây đau, thời gian ngắn, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và không gây ra bất cứ biến chứng phụ nào khác thì đây sẽ là phương pháp hoàn hảo cho nhiều nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có đau không ? 

  Nếu nam giới muốn hỏi thêm về vấn đề trên hay bất cứ vấn đề nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua 2 cách:

                                     
Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.