Thuốc se khít âm đạo gây ảnh hưởng gì?


Thuốc se khít âm đạo gây ảnh hưởng gì là một trong những thắc mắc. Bởi đây chính là 1 trong những giải pháp cứu cánh được các chị em rỉ tai nhau để giúp vùng kín trở về như ban đầu nhằm khơi lại khoái cảm tình dục với chồng do âm đạo bị giãn rộng, nhăn nheo và mất tính đàn hồi sau mỗi lần sinh nở. Âm đạo là một bộ phận vô cùng nhạy cảm của chị em. Theo thời gian, hều hết tất cả các cơ quan của con người đều sẽ bị lão hóa và vùng kín của nữ giới cũng không phải ngoại lệ. Đặc biệt là những chị em có quan hệ tình dục nhiều hoặc đã trải qua quá trình sinh nở. 
Lúc này âm đạo sẽ bị giãn rộng ra và mất tính đàn hồi. Các môi lớn, môi bé của âm đạo sẽ trở nên phì đại, thâm đen và nhăn nheo. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động tình dục của chị em, gây khô âm đạo, mất tự tin và giảm khoái cảm tình dục cho cả 2 vợ chồng.
Ngoài ra, âm đạo giãn rộng còn khiến chị em dễ mắc các bệnh viêm phụ khoa như: sa tử cung, viêm nhiễm âm đạo, …hơn.
Vì vậy mà các phương pháp làm đẹp âm đạo như:  phẫu thuật vùng kín, các bài tập luyện, các loại thuốc thu hẹp vùng kín, kem se khit am dao, gel …ngày càng được nhiều chị em quan tâm. Trong số những phương pháp đó thì dùng thuốc se khít âm đạo được chị em ưa chuộng nhất vì vừa đơn giản lại không mất nhiều thời gian và chi phí.
Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là những trang mạng xuất hiện rất nhiều các quảng cáo về những loại thuốc làm co khít âm đạo có chiết xuất 100% từ tự nhiên hoặc được nhập khẩu từ Hàn Quốc  và Mỹ với các mức giá khác nhau…giúp vùng kín của chị em trở lại như thời con gái. Tuy nhiên, chất lượng có an toàn hay không thì lại chưa được kiểm chứng.
Vậy thuốc se khít âm đạo gây ảnh hưởng gì ?
-Sử dụng thuốc thu hẹp âm đạo không rõ nguồn gốc gây ngứa da, phỏng da, khô âm đạo
 Âm đạo là vùng da niêm mạc và bán niêm mạc vì vậy, nguy cơ kích ứng và dị ứng cao hơn các vùng da khác. Do đó, chị em cần phải cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các loại thuốc làm se khít âm đạo đối với vùng da này. Vì khi dùng trên bề mặt da âm đạo, nếu thuốc không rõ thành phần và  nguồn gốc có thể gây ngứa, khô, phỏng da hoặc ngược lại, sẽ tăng dịch tiết âm đạo. 
-Thuốc se khít âm đạo ảnh hưởng tới sức khỏe
Một số độc chất có thể chứa trong thuốc se khít âm đạo có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe toàn cơ thể: thận, máu, gan…
-Thuốc se khít âm đạo kém chất lượng gây viêm nhiễm
Trên thị trường hiện tại có quá nhiều loại thuốc làm se khít âm đạo, do đó để tìm mua loại thuốc phù hợp, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo với chị em không phải là dễ. Cũng không ngoại trừ khả năng chị em mua phải thuốc giả hay thuốc kém chất lượng. Nếu dùng phải sản phẩm kém chất lượng chị em sẽ có nguy  cơ cao bị viêm nhiễm vùng kín, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
-Thuốc se khít âm đạo gây dị ứng âm đạo
Trong quá trình sử dụng, vẫn có một số trường hợp chị em bị dị ứng với thuốc se khít âm đạo gặp một số tác dụng phụ như: Gây ngứa, dị ứng, viêm hoặc khô âm đạo. Những tổn thương này có thể xảy ra trong quá trình đưa làm đẹp âm đạo bằng thuốc không đảm bảo chất lượng.
Do đó, trước khi sử dụng thuốc se khít âm đạo chị em cần tìm hiểu thật kỹ, nên đi thăm khám và dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.
Để quá trình thu nhỏ âm đạo đạt được thành công tuyệt đối, an toàn chị em nên áp dụng thu hẹp vùng kín bằng phương pháp ngoại khoa. Phẫu thuật thu hẹp vùng kín cho hiệu quả cao, tỷ lệ thành công lên đến 99%, giúp vùng kín của chị em trở lại như thời thiếu nữ.


No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.