Tại sao phụ nữ phải khám phụ khoa định kỳ?

Có những người mãi không có con. Khi vào khám mới biết là vì bị nhiễm Chlamydia. Chính tác nhân này âm thầm gây vô sinh, không còn khả năng sinh đẻ nữa. Đó là lí do tại sao phải đi khám phụ khoa định kỳ.


Các chuyên gia còn cho biết, theo như nghiên cứu, nếu tất cả chị em phụ nữ đi khám phụ khoa định kỳ (6 tháng/lần) thì số lượng bệnh nhân ung thư cổ tử cung sẽ giảm xuống một nữa. Tuy nhiên , nếu chị em không đi khám phụ khoa định kỳ sẽ phải đối mặt với những rủi ro về mặt sức khỏe.

Do đó, khám phụ khoa định kỳ nhằm đánh giá tình hình sức khỏe phụ khoa của chị em, giúp phát hiện được nhiều bệnh nguy hiểm nhưng diễn tiến âm thầm như các bệnh lây qua đường tình dục, u nang buồng trứng, u xơ tử cung hoặc ung thư giai đoạn đầu.


Từ đó, bác sĩ sẽ chẩn đoán nguyên nhân và triệu chứng, xác định tình trạng bệnh để có cách điều trị hiệu quả nhất.
Phòngkhám đa khoa Âu Á chất lượng cao HCM là cơ sở y tế với quy mô lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, là phòng khám chuyên nghiệp trong việc phòng bệnh, y tế lâm sàng, bảo vệ sức khỏe, nghiên cứu, phục hồi sức khỏe...


Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám lâm sàng và chẩn đoán cơ quan sinh sản nữ. Tốt nhất bạn nên khám phụ khoasớm để nếu phát hiện mình đang có những triệu chứng lâm sàng như tiết dịch âm đạo bất thường hoặc đau vùng chậu thì sẽ có phát đồ điều trị nhanh chóng và phù hợp.


Quá trình thăm khám với thủ tục với các thao tác đơn giản, ngắn gọn và tiết kiệm thời gian. Trong đó bác sĩ sẽ kiểm tra âm hộ của bạn, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, trực tràng, khung chậu,... bởi đội ngũ các bác sĩ được đào tạo một cách chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt luôn có trách nhiệm.


Đồng thời, hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất của phòng khám luôn được đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ, hiện đại và vô trùng. Chính bởi vậy, những xét nghiệm của bạn sẽ cho kết quả chuẩn xác và nhanh nhất.

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết đối với tất cả chị em, nên tiến hành việc này sau khi chị em bắt đầu có kinh nguyệt. Không những giúp chị em sớm phát hiện các trục trặc ở cơ quan sinh dục mà còn giúp điều trị kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.