Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có đau không?


Thu nhỏ âm đạo có đau không là lo lắng của rất nhiều chị em khi đang có ý định thực hiện tiểu phẫu này.
“Sau khi sinh con thứ 2 âm đạo của tôi bị cắt rạch nên không còn giữ được kích thước nhỏ gọn như trước, ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện sinh doạt tình dục của 2 vợ chồng. Tôi được biết hiện nay có phương pháp thu gọn âm đạo rất hiệu quả. Tôi rất muốn thực hiện tuy nhiên vẫn còn phân vân không biết thu hẹp vùng kín có đau không? Cảm ơn bác sĩ! (Linh Ngọc – Hải Phòng)


Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám đa khoa , sau đây các chuyên gia của phòng khám xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có đau không?
Cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật đang là phương pháp thu hẹp vùng kín hiệu quả và thành công nhất.
Nếu phương pháp này được thực hiện tại địa chỉ an toàn thì chỉ mất thời gian rất ngắn, khoảng 30 phút. Với việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc thế hệ thứ ba vào quá trình phẫu thuật, đảm bảo chị em sẽ không bị đau đớn, không để lại biến chứng, thành công đến 99 %.
Lý do giúp chị em không phải chịu đau đớn trong quá trình thu nhỏ âm đạo vì quy trình thực hiện tiểu phẫu được thực hiện qua 3 bước cơ bản:
-Bước 1: Vô khuẩn
-Bước 2: Gây tê tại chỗ
-Bước 3: Tiến hành thực hiện cách thu hẹp âm đạo
Trong quá trình thu nhỏ âm đạo, chị em sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ, hơn nữa thời gian thực hiện phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng, do đó sẽ không còn thấy đau đớn.
Sau phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, chị em sẽ khắc phục được tình trạng âm đạo giãn rộng, giúp đường kính của ống âm đạo cũng như cửa mình thu nhỏ, chặt hơn, giúp chị em dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn mỗi khi quan hệ tình dục.
Cách thu nhỏ âm đạo bằng phẫu thuật được áp dụng với những trường hợp chị em bị suy giảm chức năng của âm đạo, thường xuyên bị nhiễm trùng do âm đạo luôn trong trạng thái mở và chịu các tác động tiêu cực trong đời sống vợ chồng.
Phẫu thuật thu nho am dao sau sinh được thực hiện trong thời ngắn, đơn giản tuy nhiên, chị em cũng cần chú ý, việc chọn lựa các cơ sở y tế chất lượng, uy tín, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại là vấn đề nhất thiết cần có để đảm bảo tỷ lệ thành công cao.  Với sự hội tụ đầy đủ những yếu tố đó, Phòng khám đa khoa  đã trở thành niềm tin cho chị em trong phẫu thuật thu nhỏ âm đạo nói riêng, và các phương pháp thẩm mỹ vùng kín nói chung.
Phòng khám phụ khoa  là phòng khám y tế  uy tín, luôn nhận được sự tin tưởng của chị em. Lấy đặc thù chuyên khoa phụ khoa, hướng đến phụ  nữ hiện đại mà trị liệu. Nghiên cứu và giảng dạy về cách phòng tránh, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ cũng như tư vấn.  Phòng  khám trở thành một trong những địa chỉ y tế hiện đại toàn diện chất lượng.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.