Khám phụ khoa ở đâu uy tín tại Tphcm


Bệnh phụ khoa là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, theo một vài số liệu thống kê hầu như trong cuộc đời của một người phụ nữ thì bất kì ai cũng có thể mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, hỏi về nguyên nhân hay cách phòng ngừa bệnh phụ khoa đa phần chị em đều không nắm rõ.

Bệnh phụ khoa là một thuật ngữ dùng để chỉ những bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục nữ bao gồm những bệnh ở cơ quan sinh dục dưới (âm đạo, âm hộ, cổ tử cung) và các bệnh ở cơ quan sinh dục trên (buồng trứng, vòi trứng và tử cung). Tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa đang có xu hướng tăng lên, là người phụ nữ thì ai cũng có nguy cơ mắc phải bệnh lý này.

Hiên nay có nhiều cở sở y tế, phòng khám chuyên về các bệnh phụ khoa.Tuy nhiên để chị em tìm được một chỉ khám chữa viêm phụ khoa uy tín tại tphcm là không dễ. Tại Tp. Hồ Chí Minh hiện có rất nhiều phòng khám, bệnh viện của công lập lẫn tư nhân, điều thực sự người bệnh quan tâm đó chính là một địa chỉ khám uy tín, mà không phải chen lấn như trong các bệnh viện. Kham phu khoa o dau uy tin tai tphcm là câu hỏi của khá nhiều chị em.


Vì sao khám phụ khoa ở Phòng khám đa khoa Âu Á là tốt?


Phòng khám đa khoa Âu Á là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Sản Phụ khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất trang thiết bị y tế hiện đại luôn mang lại cho chị em cảm giác thoải mái nhất khi đến khám, chữa bệnh tại phòng khám.


Rất nhiều chị em đã đến trải nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám và đều hài lòng


Chị Khánh Loan (nhân viên văn phòng –Quận 1) chia sẻ: Tôi bị ngứa, và khí hư ra rất nhiều ở vùng kín, lại có mùi cũng nghĩ nếu đi khám thì xấu hổ lắm. Chỉ nghĩ đến cảnh phải đến và người ta sẽ khám và chỗ “kín” của mình là tôi cũng không chịu nổi rồi. Nhưng bệnh ngày càng nặng khiến tôi không chịu được, với lại chưa chồng con gì nhỡ sau này có ảnh hưởng sinh đẻ cũng khổ. Nên tôi cũng “liều mình” đi khám phụ khoa.
Vì đã đặt lịch hẹn khám nên thủ tục cũng rất nhanh, có cô lễ tân hướng dẫn và đưa tôi đi làm thủ tục, đến phòng khám và ngồi đợi đến lượt mình. Sau khi khám thì các bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm âm hộ -âm đạo do nấm. Tôi được chỉ định đặt thuốc, sau khi ra ngoài tôi được cô lễ tân hướng dẫn ra quầy thu phí và lấy thuốc.


Ngoài ra, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, do đó chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám phụ khoa tại Phòng khám đa khoa Âu Á.

Các bác sĩ khuyên rằng: Nếu có bệnh, hãy đi khám không nên vì những tâm lý e ngại mà xấu hổ, chậm trễ trong việc khám chữa. Trong khi mình đang đắn đó có nên đi khám hay không thì bệnh tật vẫn không ngừng phát triển trong người, do đó, việc khám và điều trị bệnh là điều thực sự cần thiết khi có bệnh. Ngoài ra, các bác sĩ cũng khuyên chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ, đây là cách tốt nhất giúp tầm soát bệnh tật có hiệu quả.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.