Khám bệnh trĩ ỡ bệnh viện nào tốt nhất ở tphcm

Trong những năm gần đây tỉ lệ người mắc bệnh trĩ ở nước ta tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là ở những người có tính chất công việc ngồi nhiều (thợ may, nhân viên văn phòng…). Do đó, nhu cầu khám chữa bệnh trĩ cũng tăng cao kéo theo đó là hàng loạt phòng khám, bệnh viện khám trĩ được thành lập. Tuy nhiên đâu là bệnh viện khám trĩ uy tín? Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Là thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang phải hoang mang trước “rừng” phòng khám, bệnh viện khám trĩ mọc lên như nấm.


Hướng dẫn cách chọn bệnh viện khám trĩ uy tín.


Theo thông kê có đến 80% bệnh nhân tìm đến bác sĩ để khám bệnh trĩ đều được xác định ở giai đoạn nghiêm trọng. Một phần do tâm lý chủ quan, thờ ơ trước bệnh tật, phần đông khác lại có tâm lý e ngại căn bệnh vùng kín nên âm thầm sống chung với bệnh.

Để giải quyết những “nỗi niềm” khó nói của bệnh nhân, đồng thời giảm bớt số lượng quá tải của các bệnh viện khám trĩ nhà nước, rất nhiều bệnh viện khám trĩ tư nhân được thành lập. Tuy nhiên, người bệnh không thể đánh giá được chất lượng của mỗi phòng khám được nên thường có tâm lý hoang mang, lo sợ.

Nếu người bệnh đang băn khoăn không biết nên khám trĩ ở đâu? thì Bệnh viện khám trĩ Âu Á là một trong những cơ sở khám chữa bệnh trĩ uy tín mọi người có thể tham khảo lựa chọn.


Bệnh viện khám trĩ Âu Á có những ưu điểm vượt bật như.


Cơ sở vật chất hiện đại:


Đa Khoa Âu Á được xây dựng theo mô hình bệnh viện thu nhỏ với chuyên khoa trĩ có hệ thống buồng bệnh sạch sẽ, thoáng mát; phòng tiểu phẫu, phòng thuốc, phòng xét nghiệm đảm bảo vô trùng, được trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.


Phương pháp khám – chữa bệnh trĩ.


Thiết bị khám bệnh trĩ tiên tiến: Khám – chẩn đoán đúng loại trĩ, mức độ bệnh trĩ thì mới áp dụng được phương pháp điều trị thích hợp, mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, Đa Khoa Âu Á đang sử dụng máy nội soi hậu môn được nhập khẩu từ Hàn Quốc có thể phát hiện nhanh chóng, chuẩn xác trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp với nhiều ưu điểm vượt bậc.


Thiết bị khám trĩ thông nhanh cho kết quả nhanh, chuẩn xác.


Phương pháp điều trị trĩ chuyên nghiệp: Tùy vào loại trĩ, mức độ bệnh trĩ, các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Phòng khám cũng không ngừng ứng dụng công nghệ hiện đại như PPH và HCPT vào điều trị bệnh trĩ với nhiều ưu điểm nổi bậc như: thủ thuật nhanh chóng, xâm lấn tối thiểu, ít đau đớn, ít chảy máu, phục hồi nhanh…


Đội ngũ bác sĩ ưu tú, giàu kinh nghiệm:


Đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định đến chẩn đoán – điều trị đúng hướng, mang lại hiệu quả cao.

Đến với Bệnh viện khám trĩ Âu Á người bệnh có thể yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng có hơn 20 năm kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân, làm việc tận tâm, tận lực, luôn đặt “y đức người thầy thuốc lên hàng đầu”.

Chế độ làm việc nhanh nhẹn, không chờ đợi:


Để giúp mọi người tìm hiểu các kiến thức bệnh lý cũng như chủ động lựa chọn khung giờ thăm khám thích hợp, Bệnh viện khám trĩ Âu Á xây dựng dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/ 24 nhanh, chuẩn xác, tiện lợi.

Thủ tục hồ sơ khám – chữa đơn giản, được xử lý nhanh chóng, tránh tình trạng bệnh nhân xếp hàng, chen lấn, chờ đợi.


Bảo mật quyền riêng tư, hồ sơ bệnh án:


Chính sách bảo mật thông tin bệnh án được phòng khám thực hiện nghiêm ngặt. Đồng thời, xây dựng hệ thông phòng khám riêng biệt: 1 bệnh nhân – 1 bác sĩ – 1 y tá để đảm bảo tế nhị cho người bệnh

Chi phí công khai rõ ràng:


Tất cả các mức chi phí của phòng khám điều công khai, trao đổi trực tiếp với người bệnh sau khi có kết quả khám trĩ. Đặc biệt, đây là địa chỉ chữa bệnh trĩ có nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân ở tỉnh xa, bệnh nhân khó khăn và các khuyến mãi lớn vào các dịp lễ, tết…

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện khám trĩ – Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hy vọng với những ưu điểm nêu trên sẽ giúp mọi người có thêm cơ sở và đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Hãy nhấp chuột vào mục tư vấn nếu bạn cần được giúp đỡ thêm.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.