Khám bệnh kinh nguyệt ở đâu tốt tại HCM?Phụ nữ dậy thì đánh dấu bởi lần hành kinh đầu tiên, lúc này buồng trứng của bạn gái đã hoàn thiện và nếu có quan hệ tình dục thì bạn gái có thể mang thai.

Kinh nguyệt thường diễn ra theo một chu kỳ nhất định, bình thường cứ sau 28-30 ngày là lại có, ngày hành kinh kéo dài từ 3-5 ngày. Tuy vậy với những người có kinh nguyệt không đều họ thường gặp những rối loạn sau:

- Chu kỳ kinh bất thường, không lại theo đúng vòng kinh 28-30 ngày.

- Ngày hành kinh có thể ít hơn 3 ngày và kéo dài tới trên 7 ngày.

- Kinh nguyệt ra ít, nhiều không đều.

- Màu sắc kinh nguyệt thay đổi bất thường.

Cụ thể thì khi chị em bị kinh nguyệt không đều biểu hiện ở các dạng: Kinh nguyệt thưa, kinh nguyệt mau, rong kinh, vô kinh, thống kinh.Kinh nguyệt không đều khám ở đâu tốt nhất?

Thông thường kinh nguyệt không đều chỉ có ở những bạn gái tuổi dậy thì trong 1-2 năm đầu mà thôi, đã bước sang tuổi trưởng thành không thể nào còn tình trạng kinh nguyệt bị rối loạn như thế này nữa.

Tuổi trưởng thành mà bị rối loạn kinh nguyệt không còn là biểu hiện bình thường của sinh lý mà rất có thể nguyên nhân là do bệnh lý như viêm nhiễm đường sinh dục, cũng có thể là do rối loạn nội tiết, chế độ dinh dưỡng, dùng thuốc kháng sinh, ảnh hưởng của môi trường sống hay những chất kích thích.

Vì thế chị em nên đến chuyên khoa phụ khoa uy tín ở những bệnh viện trung ương hoặc các cơ sở y tế tin cậy được cấp giấy phép hoạt động và được sự tín nhiệm, đánh giá cao của người bệnh.

Phòng khám phụ khoa Âu Á là một địa chỉ như thế, đến khám phụ khoa để có thể được các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn đồng thời có những cách chữa phù hợp nhất.

- Đội ngũ y bác sĩ tận tình, giàu kinh nghiệm.

- Y tá, nhân viên chu đáo.

- Phòng ốc rộng, sang trọng, ấm cúng.

- Trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn.

- Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đẳng cấp.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.