Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh?


Khi mắc một số bệnh phụ khoa, thay vì đến các cơ sở y tế lớn, người bệnh lại tìm đến các phòng khám tư nhân nhỏ lẻ để khám và điều trị. Bởi họ luôn mang trong mình tâm lý sợ đến những nơi đông người, sợ phải chờ đợi, sợ các thủ tục khám chữa bệnh rườm rà, sợ thái độ không tốt của nhân viên y tế. Việc lựa chọn Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt tại Hồ Chí Minh? đang được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay.

Địa chỉ khám phụ khoa ở đâu là những câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm, chia sẻ nhiều nhất trên nhiều trang diễn đàn như web trẻ thơ, diễn đàn làm cha mẹ, hoặc diễn đàn dành riêng cho phụ nữ. Và mặc dù câu hỏi này được nhiều người trả lời, được nhiều người chia sẻ kinh nghiệm, nhưng không ít người vẫn cảm thấy hoài nghi và chưa thật sự tin tưởng. Điều này vô cùng dễ hiểu. Bởi mắc bệnh trong người và phải chi ra một số tiền tương đối lớn, cùng với một khoảng thời gian tương đối dài thì việc chọn lựa kỹ càng địa chỉ khám chữa phụ khoa tốt để gửi gắm sức khỏe là điều hiển nhiên, thể hiện sự thông minh, tỉnh táo của người bệnh.

Không khẳng định là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa tốt nhất nhưng phòng khám đa khoa Âu Á có thể mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín và chất lượng.


Chọn những phòng khám phụ khoa cho các tiêu chuẩn sau:

– Yếu tố con người: Phòng khám phải có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế nước ngoài và Việt Nam được đào tạo một cách bài bản, có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật chuyên sâu đã từng công tác ở các bệnh viện lớn, với nhiều năm kinh nghiệm giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa đạt hiệu quả cao nhất…
http://phongkhamphathaihcm.com

– Yếu tố cơ sở vật chất: Phòng khám phụ khoa phải được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ y tế có kỹ thuật hiện đại. Môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát mang lại cảm giác yên tâm cho phụ nữ khi đến khám. Hơn nữa, mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được hoàn toàn bảo mật…

Tại phòng khám đa khoa Âu Á, khi đến đây khám phụ khoa, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra âm hộ và âm đạo của chị em. Cùng với việc làm các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm phiến đồ cổ tử cung định kỳ hàng năm và các xét nghiệm khác (để phát hiện sớm loạn sản, ung thư); siêu âm tử cung, buồng trứng…sẽ giúp chị em phát hiện và tầm soát bệnh tật một cách có hiệu quả.

Khám phụ khoa khi có bệnh hay khám phụ khoa định kỳ, chị em còn được bác sĩ tư vấn về sức khỏe sinh sản, về cách phòng, tránh thai an toàn, hiệu quả, cách giữ vệ sinh cá nhân, phát hiện được những rối loạn về nội tiết, yếu tố tâm lý… để từ đó có hướng điều trị phù hợp.

No comments

Theme images by linearcurves. Powered by Blogger.